Menu
Woocommerce Menu

Bitcoin “phóng” thẳng lên 8215 đô la bất chấp các ảnh hưởng từ ETF

0 Comment


Bitcoin bất ngờ tăng mạnh lên 8215 đô la trong đêm bất chấp những tin đồn không hay về Bitcoin ETF trong những ngày gần đây. 
Cuộc chiến giữa gấu và bò trong mấy ngày qua đã có kết quả. Khi thị trường tang không được lâu lên mốc xấp xỉ 8400 đô la thì bỗng chốc đã bị “sấp mặt” thẳng về 8000 đô la và gần đây là 7815 đô la do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã từ chối yêu cầu ETF bitcoin của cặp đôi Winklevoss lần thứ 2.
Tin tức đó đã khiến thị trường phải “dằn co” một thời gian như nhiều nhà phân tích đã coi điều này như một điềm báo rằng SEC dường như không chấp nhận bất kỳ ứng dụng ETF tiền điện tử nào hiện đang chờ xử lý tại cơ quan. Giá bitcoin cuối cùng đã giảm xuống mức 7,815 đô la vào sáng thứ Sáu.

Việt Nam phát triển Muaythai hàng đầu châu Á
Monday October 30, 2017

Chủ tịch Liên đoàn Muaythai Thế giới đánh giá: Muay Việt Nam đang nằm trong nhóm tốt nhất thể thao châu Á sau khi đạt được những thành tích thi đấu thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới thời gian qua. Liên đoàn Muay TPHCM phối hợp Tập đoàn CMG ASIA vừa

The post Việt Nam phát triển Muaythai hàng đầu châu Á appeared first on ww88.

Cuộc chiến “dằn co” giữa bò và gấu diễn ra vào khoảng 22:00 GMT , khi cây nến một phút của bitcoin dao động chỉ trong khoảng 2 đô la, từ $7,876 đến 7,878 đô la.
Kết quả của cuộc “dằn co” này thuộc về bò và giúp cho thị trường hồi phục lại hẳn vài trăm đô la. Đến 22:30 GMT, giá Bitcoin đã vượt qua mốc 8100 đô la và cuối cùng đã tăng lên mức cao nhất 8216 đô la vào điểm viết bài là 23:30 GMT.
Bitcoin lại một lần nữa có thể tiếp tục chạm mức cao nhất trong 2 tháng qua của nó là 8502 đô la mà nó đã đạt được vào đầu tuần này là vào hôm thứ Ba.
Theo CryptoCoinsNews – Coin68
The post Bitcoin “phóng” thẳng lên 8215 đô la bất chấp các ảnh hưởng từ ETF appeared first on Học viện tiền ảo.