Menu
Woocommerce Menu

Ethereum đã bắt đầu chạy thử code cho lần hard fork mới

0 Comment

Các nhà phát triển Ethereum đã sẵn sàng tích hợp code của Constantinople, lần nâng cấp toàn diện cho mạng lưới sắp tới.
Là phần thứ hai trong chuỗi nâng cấp để giúp mạng lưới Ethereum hoạt động hiệu quả và ít tốn chi phí hơn, Constantinople sẽ được kích hoạt vào khoảng thời gian trước Hội nghị Devcon4 tổ chức vào tháng 10 của Ethereum, theo thông tin có được từ một phiên họp đội ngũ core vào ngày thứ Sáu (27/07).
Tuy vậy, vị trí block chính xác để triển khai code vẫn chưa được xác định cụ thể.
Một bản phác thảo roadmap cho đợt nâng cấp lần này cũng đã được đưa ra. Theo đó thì giai đoạn tiếp nhận sẽ kéo dài đến ngày 13/08, để rồi sau đó thì sẽ đến 2 tháng thử nghiệm, bao gồm cả một lần ra mắt testnet riêng của Constantinople.
Đợt nâng cấp sẽ kích hoạt nhiều phương án cải thiện để giúp nền tảng hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Constantinople là phần thứ hai trong chuỗi nâng cấp gồm 2 giai đoạn, tiếp nối những gì để lại bởi Byzantium, vốn đã được triển khai thành công hồi tháng 10 năm ngoái.
Trong cuộc họp trên, tổng cộng đang có 4 đề xuất cải thiện Ethereum (EIP) được đón nhận bởi các nhà phát triển. Péter Szilágyi, trưởng nhóm Geth – client Ethereum phổ biến nhất hiện nay – cho biết họ đã tích hợp đa phần các thay đổi.
Một số các nâng cấp mà đã đến giai đoạn tích hợp bao gồm EIP 210, có chức năng tái tổ chức cách block hash được lưu trữ trên mạng lưới, và EIP 145, giúp tăng tốc độ tính toán số học trong máy ảo Ethereum (EVM). Hai đề xuất khác, gồm EIP 1014 để gia tăng thêm các kênh Ethereum và EIP 1052 phục vụ thay đổi cách các hợp đồng tương tác, hiện cũng đang được các nhà phát triển bắt tay vào xây dựng.
Hai thay đổi lớn khác cũng đang được mang ra thảo luận, bao gồm khả năng trì hoãn thêm bom độ khó của Ethereum và một EIP khác để cải thiện cách tính giá gas.
Còn về vấn đề độ khó thuật toán đào tiền – một chủ đề gây không ít tranh cãi mà buộc đội ngũ phát triển phải cân nhắc lại mô hình phát hành Ethereum mà có thể tạo nhiều ảnh hưởng khác nhau lên người nắm giữ token – thì vẫn chưa có một quyết định ngã ngũ nào được đưa ra.
Theo CoinDesk – Coin68
The post Ethereum đã bắt đầu chạy thử code cho lần hard fork mới appeared first on Học viện tiền ảo.

Khai mac vòng loại bảng F Cúp bóng đá U21 báo Thanh Niên
Wednesday August 01, 2018

Ông Tạ Hoàng Hiện – Phó Giám đốc Sở TD-TT Cà Mau tặng hoa chúc mừng các đội bóng về dự     T iến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần V-2006 sẽ diễn ra tại TP.HCM, ngày 27.8.2006, Cà Mau vinh dự là đơn vị lần thứ hai liên tiếp đứng ra đăng cai

The post Khai mac vòng loại bảng F Cúp bóng đá U21 báo Thanh Niên appeared first on ww88.


Thursday January 01, 1970