Menu
Woocommerce Menu

“Ông lớn” Binance lại tiếp tục bành trướng sang khu vực Hàn Quốc

0 Comment

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại tính theo khối lượng giao dịch, được cho là đang lên kế hoạch “bành trướng” lãnh thổ sang Hàn Quốc, một trong những thị trường giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.
Theo thông tin từ tờ Business Korea, Binance đang trong quá trình thuê giám đốc điều hành tại Hàn Quốc và đang lên kế hoạch thành lập ba đến năm tập đoàn tại Hàn Quốc trong năm 2018 đánh dấu một sự mở rộng đáng chú ý đến quốc gia ở khu vực Đông Á này.
Báo cáo đặc biệt trích dẫn sự hiện diện của CEO Binance – Changpeng Zhao là diễn giả chính tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Partners tại Seoul vào cuối tuần, trong đó “cha đẻ” của Binance nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Hàn Quốc.
Gần một năm trước, Binance đã thêm hỗ trợ ngôn ngữ cho Hàn Quốc trên web giao dịch chính của mình và đã thuê Jeon Ah-rim làm giám đốc tiếp thị trong nước và Choi Hyung-won làm giám đốc Binance Labs, quỹ tác động xã hội ở Hàn Quốc. Chưa đầy một tháng trước, Binance đã tuyên bố mở rộng chi nhánh sang châu Phi với sự ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Uganda.
Việc mở rộng hệ thống của Binance vào Hàn Quốc là vào thời điểm các nhà lập pháp của nước này đang chuyển tiếp các dự luật lập pháp để điều tiết lĩnh vực tiền điện tử và hợp pháp hoá ICO dưới sự giám sát của chính phủ.
Vào tháng 9 năm ngoái, các nhà quản lý tài chính của Hàn Quốc “nối gót” của Trung Quốc trong việc cấm các ICO như một phương thức gây quỹ trong nước. Đầu năm nay, Hong Eui-rak, một đại diện từ Đảng Dân chủ cầm quyền của đất nước đã nhận được sự hỗ trợ của các nhà lập pháp khác trong Quốc hội để giới thiệu một dự luật thúc đẩy hợp pháp hoá các ICO.


Thursday January 01, 1970

Hong nói ngay lúc đó: “Dự luật nhằm mục đích hợp pháp hóa các ICO dưới sự giám sát của chính phủ. Mục tiêu chính của pháp luật là giúp loại bỏ những bất ổn đối với các doanh nghiệp liên quan đến blockchain.”
 
Vào tháng Năm năm nay, gần 8 tháng sau lệnh cấm, Quốc hội Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức của riêng mình để “nhẹ tay” với ICO trong nước.
ChangpengZhao đã tự mình giải quyết được lệnh cấm ICO của Hàn Quốc:

"Any country who is pro-ICO can attract direct foreign investment. Any country that does not allow ICOs is missing out…big time." by @cz_binance @binance @chiliZ at the @BABI_Finance Blockchain Partners Summit in Seoul. @SilvioSchembri pic.twitter.com/LKm8hSF5kE
— Alexandre Dreyfus (@alex_dreyfus) July 23, 2018

Mùa bóng đá này, Man Utd thua trận đầu tiên tại Champions League
Thursday November 23, 2017

Tin thể thao: Đội bóng của HLV Mourinho thua Basel với tỷ số 0-1 và chưa thể giành vé đi tiếp vào vòng sau. Pha ghi bàn vào cuối trận của Michael Lang Man Utd chơi áp đảo trong hiệp một với hàng loạt cơ hội để mở tỷ số. Lukaku bỏ lỡ cơ hội

The post Mùa bóng đá này, Man Utd thua trận đầu tiên tại Champions League appeared first on ww88.

Sau khi thay đổi lãnh đạo tại cơ quan điều hành tài chính chính của Hàn Quốc (FSS), các nhà chức trách cũng đang xem xét việc “nới lỏng” các quy định tiền điện tử, xem chính phủ điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước giống như các định chế tài chính truyền thống.
Theo một bài báo của Coin68 vào khoảng hai tuần trước, cơ quan quản lý tài chính của nước này cũng đang tìm cách thiết lập một cơ quan hoạch định chính sách mới tập trung vào việc “nuôi dưỡng” ngành công nghiệp fintech trong nước với trọng tâm là tiền điện tử và công nghệ blockchain.
Theo CCN – Coin68
The post “Ông lớn” Binance lại tiếp tục bành trướng sang khu vực Hàn Quốc appeared first on Học viện tiền ảo.