Menu
Woocommerce Menu

Gái xinh rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội

0 Comment


Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết: 360mobi Mộng Hoàng Cung mở cửa tuyển tú vào ngày 29/08 khiến hội chị em cây khế xôn xao, tranh nhau báo danh chờ ngày tiến cung hóa phượng. 
Đông Cung hoàng hậu – Tây Cung Niên Phi?
Ngay từ khi NPH 360mobi Mộng Hoàng Cung thả thính người chơi bằng những thước phim ngôn tình hoàng cung đã khiến lòng người không yên, ngày ngóng đêm mong chờ game ra mắt. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tham gia ngay các sự kiện nhận bổng lộc tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/ 
Và tải game tại:
– Android: https://goo.gl/42geVx  
– iOS: https://goo.gl/MxzjBQ
 Ít có tựa game nào lại sở hữu lượng fan hùng hậu dù chưa chính thức ra mắt như 360mobi Mộng Hoàng Cung. Chỉ trong vòng vài tháng ngắn ngủi kể tử khi “lộ” ra thông tin tựa game này về Việt Nam, hàng ngàn game thủ không chỉ “khủng bố” NPH trên fanpage chính thức của game mà còn đổ xô lập group giao lưu nâng cao tình cảm, đối thơ thả thính hay thậm chí còn “lập vương tuyển phi” cho phe mình.
Chưa gì các phe phái đã thả thính toàn gái xinh như thế này đây. 
Thế mới biết các tú nữ của chúng ta tài sắc vẹn toàn như thế nào! 
Chính những thành công vang dội từ phiên bản game cung đấu trước đã tạo được sức hút không nhỏ khi 360mobi Mộng Hoàng Cung về Việt Nam. Dù chưa chính thức khai mở, chỉ mở cửa báo danh trong nhưng con số tú nữ đã lên đến hơn 50.000 người, đủ thấy “độ hot” của tựa game này.
Số lượng tú nữ tiến cung đang gia tăng mạnh mẽ
360Mobi Mộng Hoàng Cung có thể xem là phiên bản kế thừa và cải tiến hơn so với phiên bản trước: từ cốt truyện gay cấn, gameplay đặc trưng cho đến những thay đổi đáng kể trong đồ họa. Những hoạt động, sự kiện, tính năng… đều được thiết kế để người chơi có trải nghiệm tốt hơn. 360mobi Mộng Hoàng Cung như mở ra trước mắt người chơi những thước phim ngôn tình hấp dẫn nhất, được chau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Bạn sẽ bị cuốn vào những câu chuyện tình yêu của từng nhân vật, từng đoạn hội thoại cung đấu kịch tính,… Rồi bỗng ngỡ ngàng khi chính mình hóa thân trở thành nhân vật chính trong cuốn phim thâm cung bí sử ấy lúc nào chẳng hay.
Người chốn thâm cung chia được làm hai loại: một loại vì lợi mà tranh, một loại vì tình mà đấu. Bạn là ai trong 360mobi Mộng Hoàng Cung – game cung đấu số 1 Việt Nam?
“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời  Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân”
360mobi Mộng Hoàng Cung
Link tải Android: https://goo.gl/42geVx  
Link tải iOS: https://goo.gl/MxzjBQ
Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/
Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/
Đăng bởi Game2T
The post Gái xinh rủ nhau vào 360mobi Mộng Hoàng Cung tuyển tú đông như trẩy hội appeared first on Kệ Thông Tin Chia Sẻ Game & eSport & Công Nghệ | Game2T.

Vận động viên Việt Nam dự giải Whusu thế giới và Karatedo châu Á
Wednesday August 01, 2018

    Đoàn vận động viên Việt Nam gồm 18 võ sĩ, trong đó có 10 võ sĩ đã từng đoạt huy chương Vàng châu lục, đã tham gia giải whusu trẻ thế giới tại Malaysia.     Khai mạc ngày 20.8, giải có sự tham gia đông đảo của các võ sĩ trẻ đến từ nhiều

The post Vận động viên Việt Nam dự giải Whusu thế giới và Karatedo châu Á appeared first on ww88.


Thursday January 01, 1970