Menu
Woocommerce Menu

Game thủ bơi vào đây, nhận code Bá Đao Chí Tôn mừng ngày ra mắt ngay!

0 Comment


Game thủ bơi vào đây, nhận code Bá Đao Chí Tôn mừng ngày ra mắt ngay!
Sau nhiều ngày để game thủ chờ mong, Bá Đao Chí Tôn cũng đã chính thức ra mắt, kèm theo loạt giftcode vô cùng giá trị dành tặng game thủ.
Là webgame nhập vai kiếm hiệp nổi bật với nhiều tính năng độc đáo, Bá Đao Chí Tôn hứa hẹn sẽ là một thế giới hoàn toàn khác, nơi game thủ có thể tạo ra chiêu thức tổ hợp riêng, dễ dàng biến hóa vai trò chiến đấu, trở thành Minh Chủ võ lâm xưng bá thiên hạ, hay quyết chiến cùng các đại hiệp khác trong server và đoạt lấy Thần Khí cực mạnh cho riêng mình.


Thursday January 01, 1970

Sở hữu đồ họa sống động từ bối cảnh đến hiệu ứng khi tung skill chiến đấu, tựa game này sẽ giúp người chơi trải nghiệm trọn vẹn thế giới “Giang Hồ Đấu Kỹ”. Bạn sẽ được tự do mix các chiêu thức cơ bản để tạo thành bộ chiêu thức riêng với 30 skill tổ hợp khác nhau. Với các skill này, người chơi có thể chuyển từ sát thương sang sinh lực phục hồi, từ phòng thủ sang tấn công diện rộng trong vòng 1 nốt nhạc.
Đặc biệt, Bá Đao Chí Tôn còn sở hữu nhiều chiến trường để người chơi so tài kỹ năng, khẳng định chiến thuật như Liên Đấu 3 vs 3, Công Thành Chiến, Chiến trường liên server… Và đặc biệt là Vương Giả Chiến, nơi tìm ra cao thủ mạnh nhất đủ sức xưng bá giang hồ.
Nhân dịp chính thức ra mắt, Bá Đao Chí Tôn dành tặng các game thủ loại giftcode cực hấp dẫn trị giá 500.000 VND:

Tiến Cấp Đơn – Luân x 30
Đá Cường Hóa x 8
Hộp Phúc x 20
Thẻ Bạc x 20
Thẻ Vàng Khóa x 500

Đánh giá INSIDE: Cậu bé mặc áo đỏ lạc trong thế giới cyberpunk
Friday October 12, 2018

Khỏi phải nói lại là le my mother: “game này nhìn có vẻ dễ nhỉ dạy mẹ chơi lúc mẹ ở nhà một mình chán!”. Le tui: “thui mà mẹ khi khác nha mẹ iu”. Thú thực tui không dạy mẹ tui chơi trò này thì hơi phí thật. Mà thui lan man thế đủ

The post Đánh giá INSIDE: Cậu bé mặc áo đỏ lạc trong thế giới cyberpunk appeared first on ww88.

Nhanh tay nhận code giá trị và trải nghiệm loạt tính năng hấp dẫn của Bá Đao Chí Tôn nhé!
Trang chủ: http://bdct.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bdct.360game.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/badao.360game.vn/

Giao diện nhập code của 360mobi Mộng Hoàng Cung
>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<
Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

Tottenham vs Man City: Ai chịu đá theo đối thủ?
Monday October 29, 2018

 Tottenham thắng M.U 3-0 ngay tại Old Trafford. Rồi Liverpool thắng Tottenham 2-1, cũng ngay trên sân đối phương. Rồi Chelsea thắng Liverpool… Ồ không, Chelsea chỉ “suýt” thắng Liverpool. Họ bị gỡ hòa vào cuối trận vì một cú sút thần sầu của Daniel Sturridge, có lẽ là ngoài dự liệu của mọi cầu

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T
The post Game thủ bơi vào đây, nhận code Bá Đao Chí Tôn mừng ngày ra mắt ngay! appeared first on Kệ Thông Tin Chia Sẻ Game & eSport & Công Nghệ | Game2T.