Menu
Woocommerce Menu

Quà tặng miễn phí ở MU Strongest

0 Comment


Quà tặng miễn phí ở MU Strongest
Không mất tiền mua, không dùng bất cứ thứ gì để đổi cũng chẳng phải “thế chấp” gì, nhưng  Mutizens vẫn sẽ nhận được rất nhiều tặng phẩm từ MU Strongest khi đăng nhập trải nghiệm tựa game này từ 29/8.
Những tặng phẩm này được lấy ra từ các hoạt động Phúc lợi, Bảng xếp hạng, Kho báu,… của  MU Strongest.
Một “núi” phúc lợi khiến Mutizens choáng váng
Phúc lợi là thứ chắc chắn nhận được khi Mutizens bước vào game. Hệ thống này bao gồm nhận thưởng điểm danh mỗi ngày (cứ báo danh là có quà), thưởng cấp độ (thăng cấp nhận thưởng theo quy định), quà online (nhận theo các mốc thời gian chơi game 5-10-15… phút), nhận lại tài nguyên (Zen và Gem khóa).

Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey
Thursday October 04, 2018

Gạch vài đầu dòng trước cho anh em, mỗi ngày chơi mình lại cập nhật tiếp: Cảm giác đầu tiên khi chơi bản AC này là nó làm mình nhớ đến…The Witcher 3, thật, từ làn nước, con đường đến cái không khí, màu sắc nó gọi nhớ mình nhiều đến Geralt, dù dáng chạy

The post Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey appeared first on ww88.

Mutizens nhận phúc lợi mỏi tay
Ngoài ra, còn có phần phúc lợi “cực ngon lành” nằm trong hạng mục hoàn thành mục tiêu 7 ngày và quà đăng nhập trong 7 ngày đầu. Với mục tiêu 7 ngày, Mutizens sẽ nhận Lông vũ, Ngọc Bless-Life-Soul, Zen, thuốc EXP Pet-sơ-trung, điểm cống hiến Guild, đá sáng Chaos-Trùng sinh, lửa Andes, Blue Feather,…  Riêng phúc lợi từ 7 ngày đăng nhập sẽ bao gồm quà tân thủ, pet, thú cưỡi, Gem, Ngọc, cánh và Ghost Beast.

Tặng phẩm đa dạng, hữu ích khiến hành trang của Mutizens lúc nào cũng rủng rỉnh quà tặng và an tâm trải nghiệm game, thoải mái trui rèn bản thân để bước vào hành trình của những chiến bình thời đại, tiêu diệt quỷ ác Kundun, giành hòa bình cho tam giới.
Bảng xếp hạng – chỉ cần “like” (thích) là có thưởng
Nghe có vẻ khó tin và thiết nghĩ sẽ chẳng có thật vì làm gì có trò chơi nào mà NPH cho không, biếu không quà tặng. Thế nhưng với MU Strongest, điều đó là 100% sự thật. Chỉ cần vào bảng xếp hạng, “địa” một vòng và nhấn like thoải mái ở các hạng mục lực chiến, cấp, Guild, cánh, pet,… là có thể nhận quà. Mỗi ngày, Mutizens có 10 lượt like để nhận thưởng. Như vậy, vừa được nhận quà, lại còn biết thêm được top xếp hạng của server mình và thậm chí “soi” được thứ hạng của chính mình trong bảng này.

Trung lại ôm hận với Quang Liêm – Trường Sơn ở môn cờ chớp
Thursday September 28, 2017

Hai kỳ thủ đều chiến thắng tại chung kết cờ chớp đồng đội nam, giành HC vàng thứ 13 cho Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Him.vn cập nhật, dù có thời điểm chỉ còn chưa đến một phút suy nghĩ, trong khi đối thủ có

The post Trung lại ôm hận với Quang Liêm – Trường Sơn ở môn cờ chớp appeared first on ww88.

Cứ like là có thưởng
Kho báu – nhận miễn phí mà chẳng phải vất vả đi đào
Ở một số trò chơi khác, để săn được khó báu, nhân vật phải vất vả tìm tàng bảo đồ hoặc đánh đổi tài sản quý báu mới có cơ hội đến với rương báu. Thế nhưng ở MU Strongest việc sở hữu kho báu đơn giản gấp vạn lần. Kho báu là sẵn có, Mutizens chỉ cần thực hiện một cái quẹt tay là có cơ may ngẫu nhiên nhận Hồn ngựa Bóng đêm, Hồn băng Cự thú, thuốc EXP thú cưỡi-trung, Zen,…

Bảo vật từ kho báu
Ngoài ra, còn rất nhiều hoạt động mà quà tặng dành cho Mutizens là đếm không xuể. Điều này luôn giúp Mutizens vui vẻ, thoải mái chơi game.
MU Strongest – tựa game chuẩn Webzen đã mở cửa chính thức từ 29/8 vừa qua, game hiện nay đang trở thành tâm điểm giải trí của những ngày này. Được biết, ngoài các tặng phẩm từ game, MU Strongest còn mang đến cơ hội chiến cùng sao Việt, sở hữu điện thoại iPhone X, Samsung Galaxy A6, loa Bluetooth SONY SRS-HG2,… cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.
Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  
Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   
Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Link sopcast Acestream trận Cordoba vs Getafe (2h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 1/11: Cordoba vs Getafe Kết quả trận Cordoba vs Getafe: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Cordoba vs Getafe: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Cordoba vs Getafe trước 2h15′ ngày 1/11

Đăng bởi Game2T
The post Quà tặng miễn phí ở MU Strongest appeared first on Kệ Thông Tin Chia Sẻ Game & eSport & Công Nghệ | Game2T.