Menu
Woocommerce Menu

SEC chấp thuận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian

0 Comment


Thị trường đang nhanh chóng tiếp cận đến thời điểm xuất hiện Bitcoin ETF và SEC cuối cùng sẽ chấp thuận một ETF trong tương lai gần. Đây là ý kiến ​​của CEO Fatfish Internet Group là Kin-Wai Lau khi trao đổi với báo chí.
Chúng ta đang đến gần thời điểm Bitcoin ETF
Theo Lau, những gì thị trường đang trải qua là một “đợt sóng tăng giá lần thứ hai” cho Bitcoin và cryptourrency nói chung – một làn sóng mạnh mẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu đầu tư thể chế và quy định cấp thiết. Đây là dấu hiệu tích cực cho những người sớm chấp nhận và những người có quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa.


Thursday January 01, 1970

Kin-Wai Lau trên CNBC: SEC chấp nhận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian
Hơn nữa, Lau cũng cho biết SEC có khả năng sẽ phê duyệt một ETF vì nó là chức năng cần thiết khi những tay chơi lớn bắt đầu tham gia vào thị trường.
Tôi nghĩ rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy SEC chấp thuận một Bitcoin ETF. Qua đó, nhà đầu tư tổ chức sẽ xuất hiện nhờ các công cụ toàn diện về giám sát, quy định và tính thanh khoản.
Không còn xa nữa – có thể là một vài tháng tới sản phẩm ETF sẽ ra mắt trên thị trường. Tôi nghĩ đó là những gì mà SEC đang xem xét.”
Bitcoin được chấp nhận rộng rãi là vấn đề tiên quyết
Trả lời câu hỏi về những gì mà nhà đầu tư nên theo dõi về dự đoán biến động giá Bitcoin, Lau cho rằng việc chấp nhận rộng rãi đồng tiền mã hóa hàng đầu – chứ không phải ETF hay các công cụ thị trường trừu tượng khác – là điều ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản.
Nguồn: tiendientu
The post SEC chấp thuận Bitcoin ETF chỉ là vấn đề thời gian appeared first on Học viện tiền ảo.