Menu
Woocommerce Menu

Hà Nội: Nhân viên phục vụ cư xử không đúng mực, nhà hàng đóng cửa để dạy dỗ lại toàn bộ

0 Comment


Lần đầu tiên ghé quán lẩu P. trên đường Nguyễn Văn Cừ vì nghe tiếng đã lâu nhưng chưa nếm thử, cô gái trẻ N.X cùng bạn bè đã có trải nghiệm không thoải mái lắm vì có 2 bà bầu nhưng được xếp lên tận tầng 4 do đông khách full bàn.
Bù lại, chất lượng đồ ăn ổn, cũng không có chuyện gì xảy ra nên N.X bỏ qua. Tuy nhiên, lần thứ 2 trở lại quán vào tối ngày hôm qua, thì N.X thật sự tức giận bởi sự cố chưa từng gặp trong đời: xin cái thìa để ăn bát chè tráng miệng thì bị nhân viên bảo “Chị húp đi!”.

U21 báo Thanh Niên – Những pha bóng kỳ thú
Wednesday August 01, 2018

    Nằm cùng bảng F với các đội : U21 Gạch ĐTLA, An Giang, Quân khu 9, Vĩnh Long và Trà Vinh, đội bóng chủ nhà Cà Mau đã xuất sắc bất bại trước các đối thủ để đứng đầu bảng và đoạt chiếc vé duy nhất tham dự vòng chung kết Cúp bóng đá

The post U21 báo Thanh Niên – Những pha bóng kỳ thú appeared first on ww88.

Chuyện xin thêm bát, đũa, thìa, hay bất cứ đồ dùng gì trong nhà hàng vốn dĩ quá bình thường và quen thuộc, nhưng xin xong lại nhận được câu trả lời choáng váng như N.X thì đúng là trần đời chỉ có một!
Ôm cục tức ấy về nhà, N.X quyết định đăng lên MXH để mọi người cùng phân định xem nhân viên quán lẩu P. đối đáp khách như vậy có chuẩn mực hay không. Đa số đều ủng hộ N.X và lên án thái độ, cách ăn nói của nhân viên phục vụ, phê phán nhà hàng dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, xứng đáng nhận gạch đá.

Bài tố nhân viên chuỗi nhà hàng Lẩu P trả treo với khách gây xôn xao MXH trong suốt mấy ngày hôm qua lại “nóng lên” sau khi chuỗi nhà hàng này đưa ra biện pháp xử lý là cho đóng cửa ngay cơ sở đã để xẩy ra sự việc nhằm đào tạo lại toàn bộ nhân viên tại cửa hàng, đồng thời nhà hàng cũng đã liên hệ và xin lỗi vị khách hàng trên.


Thursday January 01, 1970

Theo tìm hiểu, Lẩu P được biết đến là một chuỗi nhà hàng buffet thị bò giá rẻ có tiếng ở Hà Nội. Tuy mới chỉ hình thành được gần 2 năm nhưng hiện tại Lẩu P đã có 6 cơ sở tại Hà Nội. Được biết, cũng vì lý do không đảm bảo chất lượng dịch vụ, Lẩu P đã từng cho đóng cửa vĩnh viễn một trong những cơ sở có doanh thu cao nhất cả chuỗi.
Câu chuyện Đóng cửa nhà hàng vì “cái thìa và bát chè” trên đây tuy không quá nghiêm trọng, nhưng nó là bài học xương máu cho những người làm kinh doanh ăn uống bởi thiếu sót trong việc đào tạo nhân viên phục vụ, đồng thời là bài học ứng xử với khách hàng đáng để mọi người suy ngẫm.
(Theo Cổ Lệ)
The post Hà Nội: Nhân viên phục vụ cư xử không đúng mực, nhà hàng đóng cửa để dạy dỗ lại toàn bộ appeared first on Cao Thủ.