Menu
Woocommerce Menu

Hình ảnh mới nhất: Nói yêu An Nguy nhưng Kiều Minh Tuấn lại đi du lịch với Cát Phượng

0 Comment


Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại sân bay Đà Nẵng. Trong ảnh, cả hai đều ăn vận khá đơn giản với trang phục tối màu, vui vẻ đứng cạnh nhau tại sân bay.
Trước đó, thời điểm cư dân mạng xôn xao vì thông tin Kiều Minh Tuấn xác nhận tình cảm với An Nguy, Cát Phượng cũng tuyên bố rằng cô và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress.


Thursday January 01, 1970

Đúng như lời Cát Phượng nói, hôm nay nhiều khán giả đã bắt gặp Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại sân bay.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao với thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận chuyện tình cảm. Cả hai cho biết vẫn đang yêu nhau ngoài đời thực chứ không phải là PR phim như nhiều người từng nghĩ.


Thursday January 01, 1970

Sau lời xác nhận của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng cả hai đang chiêu trò để PR cho bộ phim sắp ra mắt của cả hai. Thậm chí còn có tin đồn có người đứng sau sắp xếp cho mọi kế hoạch lôi kéo truyền thông này.

“Xem thường khán giả quá, làm nghề không có tâm”, “tẩy chay phim đi, PR rẻ tiền, xem khán giả ngu lắm hay sao mà dắt mũi, điện ảnh Việt đâu thiếu phim”… nhiều khán giả bức xúc.
(Theo Soha)
The post Hình ảnh mới nhất: Nói yêu An Nguy nhưng Kiều Minh Tuấn lại đi du lịch với Cát Phượng appeared first on Cao Thủ.

Muốn ghi 20-30 bàn/mùa, Rashford phải mài sắc mũi kiếm
Wednesday October 31, 2018

 Cựu đội trưởng Bryan Robson của M.U đã lên tiếng kêu gọi Marcus Rashford cải thiện khả năng dứt điểm. Chỉ có thế, tiền đạo trẻ người Anh mới có thể ghi được trên 20 bàn mỗi mùa giải. Ở Ngoại hạng Anh 2018/19, Rashford đã có 7 lần ra sân nhưng anh chỉ 1