Menu
Woocommerce Menu

HLV Park Hang Seo về thăm trường cũ, được ghi danh bảng vàng

0 Comment


HLV Park Hang Seo từng theo học ngành Giáo dục thể chất Đại học Hanyang ở Ansan (Hàn Quốc) từ năm 1977 đến 1980. Đây chính là nơi ông Park bắt đầu chơi bóng ở cấp độ trẻ trước khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.
Trong kỳ nghỉ 3 tuần ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo trở lại thăm trường cũ và được vinh danh tại đây. Đại học Hanyang trao giải thưởng cống hiến cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam với những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam cũng như quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Nhà cầm quân 59 tuổi cũng tặng lại trường cũ món quà kỷ niệm là chiếc áo đấu có chữ ký của các tuyển thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 18.

Việt Nam phát triển Muaythai hàng đầu châu Á
Monday October 30, 2017

Chủ tịch Liên đoàn Muaythai Thế giới đánh giá: Muay Việt Nam đang nằm trong nhóm tốt nhất thể thao châu Á sau khi đạt được những thành tích thi đấu thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới thời gian qua. Liên đoàn Muay TPHCM phối hợp Tập đoàn CMG ASIA vừa

The post Việt Nam phát triển Muaythai hàng đầu châu Á appeared first on ww88.

HLV Park Hang Seo được trao giải cống hiến ở Đại học Hanyang.
Trở về Hàn Quốc cách đây 1 tuần, HLV Park Hang Seo được truyền thông quê nhà săn đón và cũng khá bận rộn với các hoạt động giao lưu. Ông được mời tới tham dự nhiều sự kiện và gặp gỡ các lãnh đạo chính quyền địa phương. Sắp tới, HLV Park còn xuất hiện trong buổi hội thảo do LĐBĐ Hàn Quốc tổ chức.
PC_Article_Middle
Loading… (function(){ var D=new Date(),d=document,b=body,ce=createElement,ac=appendChild,st=style,ds=display,n=none,gi=getElementById,lp=d.location.protocol,wp=lp.indexOf(http)==0?lp:https:; var i=d[ce](iframe);i[st][ds]=n;d[gi](“M362734ScriptRootC275243”)[ac](i);try{var iw=i.contentWindow.document;iw.open();iw.writeln(“”+”dy>”+”ml>”);iw.close();var c=iw[b];} catch(e){var iw=d;var c=d[gi](“M362734ScriptRootC275243″);}var dv=iw[ce](div);dv.id=”MG_ID”;dv[st][ds]=n;dv.innerHTML=275243;c[ac](dv); var s=iw[ce](script);s.async=async;s.defer=defer;s.charset=utf-8;s.src=wp+”//jsc.mgid.com/v/o/vov.vn.275243.js?t=”+D.getYear()+D.getMonth()+D.getUTCDate()+D.getUTCHours();c[ac](s);})();
ShowBanner(bd030b21-b02d-4566-8fe8-e8f70b28c86e, -9999, -1);
Đại học Hanyang cũng là một ngôi trường danh giá ở Hàn Quốc. Kim Nam Il, cựu tuyển thủ và hiện đang là trợ lý HLV đội tuyển Hàn Quốc, cũng xuất thân từ “lò đào tạo” này.
Ngoài ra, không ít nhân vật nổi tiếng xứ kim chi, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí từng là học viên của Đại học Hanyang. Có thể kể ra những cái tên mà người Việt Nam cũng biết tới như Choi Ji Woo (nữ diễn viên phim Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường) hay nam tài tử Hollywook Lee Byung Hun./.
.footer-article {
padding: 5px;
background-color: #f0f8ff;
font-size: 11px;
line-height: 20px;
text-align:left;
}
.footer-article a{
color:blue;
}
Minh Anh/VTC News
The post HLV Park Hang Seo về thăm trường cũ, được ghi danh bảng vàng appeared first on Báo mới, tin mới 24h.