Menu
Woocommerce Menu

Sau khi An Nguy khóc thừa nhận tình cảm, Cát Phượng nói sẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi Đà Nẵng xả stress

0 Comment


Tối 13/9, cộng đồng mạng xôn xao khi An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn cả hai. Nữ diễn viên đã bật khóc khi chia sẻ chuyện này. Đoạn video đang thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.
Trong đoạn video trả lời truyền thông, An Nguy xúc động  đến bật khóc và tiết l.ộ cô cảm thấy rất có lỗi trong chuyện tình cảm này với Kiều Minh Tuấn. Đó là lý do tại sao ngay sau khi phim kết thúc, An Nguy lập tức quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn.

Metal Gear Survive – Con cừu đen của dòng game
Sunday October 07, 2018

“This game is ULTRA MEGA ASS” – videogamedunkey Giải thích về khái niệm Con cừu đen: Con cừu đen là danh từ ẩn dụ để chỉ những cá thể đặc biệt chủ yếu theo hướng dị biệt, tiêu cực trong một tập thể, được cho là đi ngược lại với đám đông, làm ô nhục

The post Metal Gear Survive – Con cừu đen của dòng game appeared first on ww88.

Giữa tâm bão, nữ diễn viên Cát Phượng từ chối trả lời về chuyện tình cảm quanh bạn trai Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng chỉ một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường.

Ngay sau đấy Cát Phượng tiết l.ộ: “Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày 14/9”.
Đồng thời, Cát Phượng vẫn vui vẻ selfie khoe tóc mới mà không hề có phản ứng gì về việc bạn trai và An Nguy thừa nhận yêu nhau.

Trần Văn Thảo: ‘Suýt bật khóc sau khi giành đai WBC’
Friday November 24, 2017

Tin thể thao: Võ sĩ hạng siêu ruồi hạnh phúc khi trở thành người Việt Nam đầu tiên giành đai vô địch WBC châu Á “Tôi vô cùng sung sướng khi giành chiếc đai WBC”, Trần Văn Thảo chia sẻ với him.vn sau khi đánh bại võ sĩ người Indonesia để giành đai vô địch

The post Trần Văn Thảo: ‘Suýt bật khóc sau khi giành đai WBC’ appeared first on ww88.

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên nhận lỗi về mình khi cho rằng việc anh xây dựng nên một thế giới riêng đã khiến bạn diễn không thể nào thoát ra được.
(Theo Soha)
The post Sau khi An Nguy khóc thừa nhận tình cảm, Cát Phượng nói sẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi Đà Nẵng xả stress appeared first on Cao Thủ.