Menu
Woocommerce Menu

Sau khi An Nguy khóc thừa nhận tình cảm, Cát Phượng nói sẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi Đà Nẵng xả stress

0 Comment


Tối 13/9, cộng đồng mạng xôn xao khi An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn trong một đoạn clip ghi lại cuộc phỏng vấn cả hai. Nữ diễn viên đã bật khóc khi chia sẻ chuyện này. Đoạn video đang thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.
Trong đoạn video trả lời truyền thông, An Nguy xúc động  đến bật khóc và tiết l.ộ cô cảm thấy rất có lỗi trong chuyện tình cảm này với Kiều Minh Tuấn. Đó là lý do tại sao ngay sau khi phim kết thúc, An Nguy lập tức quay trở lại Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn.


Thursday January 01, 1970

Giữa tâm bão, nữ diễn viên Cát Phượng từ chối trả lời về chuyện tình cảm quanh bạn trai Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng chỉ một lần nữa khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường.

Ngay sau đấy Cát Phượng tiết l.ộ: “Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày 14/9”.
Đồng thời, Cát Phượng vẫn vui vẻ selfie khoe tóc mới mà không hề có phản ứng gì về việc bạn trai và An Nguy thừa nhận yêu nhau.


Thursday January 01, 1970

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên nhận lỗi về mình khi cho rằng việc anh xây dựng nên một thế giới riêng đã khiến bạn diễn không thể nào thoát ra được.
(Theo Soha)
The post Sau khi An Nguy khóc thừa nhận tình cảm, Cát Phượng nói sẽ cùng Kiều Minh Tuấn đi Đà Nẵng xả stress appeared first on Cao Thủ.