Menu
Woocommerce Menu

M.U họp gấp, tương lai HLV Mourinho sẽ rõ trong hôm nay

0 Comment


Man Utd đang trải qua những chuỗi ngày tệ hại, sau 4 trận toàn thua và hòa, mới đây nhất Quỷ đỏ đã rất vất vả mới có được chiến thắng 3-2 trước Newcastle. Dù đang mang về chiến thắng cho Man Utd, thế nhưng BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa hài lòng và họ đang cân nhắc tương lai của HLV Jose Mourinho.

Trung lại ôm hận với Quang Liêm – Trường Sơn ở môn cờ chớp
Thursday September 28, 2017

Hai kỳ thủ đều chiến thắng tại chung kết cờ chớp đồng đội nam, giành HC vàng thứ 13 cho Việt Nam tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2017. Him.vn cập nhật, dù có thời điểm chỉ còn chưa đến một phút suy nghĩ, trong khi đối thủ có

The post Trung lại ôm hận với Quang Liêm – Trường Sơn ở môn cờ chớp appeared first on ww88.

Theo tờ The Sun đưa tin mới nhất, trong ngày hôm nay BLĐ Man Utd sẽ tiến hành một buổi họp và nội dung chính là bàn về tương lai của HLV Mourinho. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, đó là BLĐ MU giữ chân Mourinho hoặc sa thải Mourinho.
Trường hợp đầu tiên là giữ chân Mourinho, tất nhiên BLĐ Man Utd sẽ đưa ra các điều kiện. Đó là việc Người đặc biệt phải cam kết phát triển đội bóng, những kế hoạch nâng tầm đội bóng phải được vạch ra rõ ràng.
/**/
Trường hợp sa thải HLV Mourinho, BLĐ Man Utd sẽ tính tới các phương án thay thế. Theo nhiều nguồn tin, HLV Zidane đang là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester. Phía Man Utd rất muốn đưa HLV Zidane về, thế nhưng đến hiện tại mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn.
The post M.U họp gấp, tương lai HLV Mourinho sẽ rõ trong hôm nay appeared first on Báo mới, tin mới 24h.