Menu
Woocommerce Menu

“Rick kid” Việt Nam bị cấm 2 acc vĩnh viễn trị giá hơn 80 triệu vẫn không chịu thức tỉnh

0 Comment


Khi mất số tiền lớn như vậy và bị khóa acc đến 2 lần thì game thủ này vẫn không hề tỏ ra hối hận về những hành động của mình.


Thursday January 01, 1970

Như các bạn đã biết, Riot Games đang thực sự cố gắng trong việc đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại một môi trường trong sạch và lành mạnh nhất. Khi mà văn hóa chơi game của người chơi tại Đấu Trường Công Lý ngày càng xuống thấp do độ tuổi người chơi ngày càng trẻ hóa.
Ở bất kỳ đấu, dù là Đấu Thường hay Xếp Hạng, Đồng Đoàn hay Thách Đấu, game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những lời lẽ chửi bới, miệt thị giữa các người chơi với nhau. Thắng cũng chửi, thua lại càng chửi, cấm chọn chửi…riết nó trở thành thói quen khó bỏ của một bộ phận game thủ Việt hiện nay.

Tất nhiên là Riot Games cũng đã đưa ra các công cụ để tố cáo cũng như trừng trị những game thủ “anh hùng bàn phím” này. Như các bạn đã biết, cấm vĩnh viễn là hình thức phạt nặng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, thường những người vi phạm chửi đồng đội 4 lần trở lên sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.


Thursday January 01, 1970

Dẫu biết hình phạt nặng là như thế, tuy nhiên mới đây một game thủ “rick kid” đã không ngần ngại khoe chiến tích “chửi tục” của mình trong game, thậm chí game thủ này còn bị VED khóa tới 2 acc vĩnh viễn chứ không chỉ một.

Game thủ “khoe” chiến tích bị khóa acc

Emery thừa nhận đau đầu vì việc chọn Cech hay Leno
Sunday October 28, 2018

 Với việc Petr Cech đã bình phục chấn thương, HLV Unai Emery phải đối diện với “cơn đau đầu dễ chịu” khi buộc phải lựa chọn giữa thủ thành người Czech và Bernd Leno. Ở giai đoạn đầu mùa giải, HLV Emery đã đặt niềm tin vào Cech nơi khung gỗ, bất chấp CLB chi

Cấm vĩnh viễn acc “8 Mùa Đồng 5”
Tuy nhiên điều khiến cho mọi người phải sửng sốt đó là 2 tài khoản của game thủ này bao gồm “9 Mùa Đồng 5” và “8 Mùa đồng 5” đều nạp rất nhiều tiền. Theo lịch sử nạp mà game thủ này đã chia sẻ thì tộng cộng số tiền đã được nạp lên tới hơn 80 triệu đồng.
>Đây là một con số không hề nhỏ so với tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, khi người chơi chỉ nạp tiền để mua trang phục là chủ yếu chứ không như những không nhập vai, cày cuốc khác.
Điều đáng nói là khi mất số tiền lớn như vậy và bị khóa acc đến 2 lần thì game thủ này vẫn không hề tỏ ra hối hận, còn thách thức sẽ quay trở lại bằng một nick mới toanh và tiếp tục sự nghiệp “anh hùng bàn phím” của mình. Tất nhiên game thủ ngông này đã nhận được không ít lời chê trách từ phía cộng đồng LMHT khi cho rằng “đã ngu mà con khoe” hay “chí phèo”.

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giải 2018 sẽ chính thức khép lại, các bạn game thủ hãy thật sự thận trong trong lời ăn tiếng nói của mình đừng để đến lúc bị phạt cảnh cáo hay thậm chí là khóa luôn acc lúc đó có hối hận cũng không kịp nữa. Và đừng quên, mỗi khi bị phạt cảnh cáo thì cấp độ Vinh Danh của bạn sẽ trở về con số 0 tròn trĩnh và coi như phần thưởng cuối mùa cũng bay theo mây khói.

The post “Rick kid” Việt Nam bị cấm 2 acc vĩnh viễn trị giá hơn 80 triệu vẫn không chịu thức tỉnh appeared first on Cao Thủ.