Menu
Woocommerce Menu

Chuyện tìnhh “gà bông”: người về chung một mái nhà, kẻ ngậm ngùi nhìn người cũ lên xe hoa

0 Comment


Chuyện tình cảm ai cũng mong muốn được lâu dài, có đủ tình yêu để đi nhau đến bến bờ của hạnh phúc. Tình cảm càng lâu dài càng sâu đậm, có những cặp đôi mến nhau từ thời học sinh, sinh viên và cuối cùng là thành vợ chồng.
Mới đây trên diễn đàn Beatvn đã đăng tải câu chuyện về một cặp đôi trẻ yêu nhau từ thời thời còn cắp sách đến trường, và nhận được cái kết có hậu khi trở thành vợ chồng chung một nhà. Hình ảnh của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng khi trong vong vài giờ đồng hồ đã thu hút được 37 nghìn like, hơn 3 nghìn lượt bình luận và hơn 2 nghìn lượt chia sẻ. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng đối với tình yêu của đôi bạn trẻ.
Nhờ dịp này, độc giả cũng có được cơ hội khoe tình yêu của mình cho mọi người cùng ngưỡng mộ, có những câu chuyện rất vui về tình yêu son sắt, kéo dài cả chục năm để đến được với đích đến là chung một mái nhà:

“Khi siêu anh hùng chơi thể thao” HOT nhất mạng xã hội
Wednesday September 20, 2017

Bạn là một người đam mê những bộ phim bom tấn? Bạn đã bao giờ tưởng tượng khi các “siêu anh hùng” chơi thể thao sẽ thế nào chưa? Nếu không thể hình dung ra, hãy cùng xem một số tranh vẽ dưới đây của him.vn. #1 Người nhện làm thủ môn        

The post “Khi siêu anh hùng chơi thể thao” HOT nhất mạng xã hội appeared first on ww88.

 

Tuy nhiên có những câu chuyện rất buồn

 
 
The post Chuyện tìnhh “gà bông”: người về chung một mái nhà, kẻ ngậm ngùi nhìn người cũ lên xe hoa appeared first on Cao Thủ.


Thursday January 01, 1970