Menu
Woocommerce Menu

Giỏi như Streamer Việt: Mua nhà, mua xe sang ở độ tuổi 20

0 Comment


Vừa có thể sống với đam mê lại vừa có thể kiếm được những khoản thu nhập khủng đang khiến cho Streamer trở thành một trong những nghề cực hot tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại
Đến thời điểm hiện tại, Streamer có lẽ là cụm từ chẳng còn mấy xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Streamer game đang trở thành một xu hướng phát triển nghề nghiệp mới được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và đem lại những khoản thu nhập không hề nhỏ. Pewpew, Virusss, Misthy, Mixi Gaming, Trực Tiếp Game (Dũng CT), Linh Ngọc Đàm… là những minh chứng rõ nét nhất cho thành công của một nghề nghiệp mới với cái tên Streamer game tại Việt Nam.


Thursday January 01, 1970

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã vui vẻ đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở kèm theo dòng chữ “Chính thức mất tiền rồi nhé”. Nữ Streamer này cũng chia sẻ rằng sau 6 năm cố gắng làm việc chăm chỉ thì đây là thứ tài sản giá trị đầu tiên mà cô dành tặng cho bố mẹ mình. Sở hữu nhà ở khu chung cư cao cấp Times City ở độ tuổi 20, Linh Ngọc Đàm nhận được rất nhiều lời chúc mừng và ngưỡng mộ của bạn bè và những ai yêu quý cô.

Cùng với Linh Ngọc Đàm thì mới đây Uyên Pu – một trong những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam cũng chia sẻ video chính thức trở thành chủ nhân của một chiếc ô tô Mercedes trị giá 2 tỷ đồng.

Đánh giá INSIDE: Cậu bé mặc áo đỏ lạc trong thế giới cyberpunk
Friday October 12, 2018

Khỏi phải nói lại là le my mother: “game này nhìn có vẻ dễ nhỉ dạy mẹ chơi lúc mẹ ở nhà một mình chán!”. Le tui: “thui mà mẹ khi khác nha mẹ iu”. Thú thực tui không dạy mẹ tui chơi trò này thì hơi phí thật. Mà thui lan man thế đủ

The post Đánh giá INSIDE: Cậu bé mặc áo đỏ lạc trong thế giới cyberpunk appeared first on ww88.

Vào chủ nhật tuần này (11/11/2018) quán bánh mì Pewpew sẽ chính thức khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi stream mới đây, Pewpew cũng đã hé lộ rằng số tiền mà anh đầu tư vào quán bánh mì là gần 500 triệu đồng và hy vọng có thể hồi vốn sau 1-2 năm.

Có lẽ câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra là Streamer Việt Nam kiếm tiền được từ đâu? Ngoài số tiền nhận được từ ủng hộ của người xem, những streamer hàng đầu Việt Nam nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ những tựa game/sản phẩm mới ra mắt, tham dự sự kiện, hay là những số tiền cực khủng mà các nền tảng Stream như NimoTV, CubeTv sẵn sàng trả để lôi kéo những Streamer hàng đầu về với nền tảng của mình.
 
The post Giỏi như Streamer Việt: Mua nhà, mua xe sang ở độ tuổi 20 appeared first on Cao Thủ.


Thursday January 01, 1970