Menu
Woocommerce Menu

AAIB tiết lộ nguyên nhân chính vụ cố chủ tịch Leicester gặp nạn

0 Comment


//
Video full diễn biến vụ trực thăng chủ tịch Leicester gặp nạn
Tai nạn máy bay của tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha xảy ra vào ngày 27/10, vụ việc khiến ông và 4 người trên có mặt trên trực thăng đều thiệt mạng gồm 2 phi công (Eric Swaffer và bạn gái Izabela Roza Lechowicz), trợ lý Kaveporn Punpare và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nusara Suknamai.


Thursday January 01, 1970

Chi nhánh điều tra tai nạn hàng không AAIB tiết lộ, một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn máy bay của cố Chủ tịch CLB Leicester City là do mất kết nối. Cụ thể, bàn đạp điều khiển của máy bay không kết nối được với cánh quạt đuôi. Điều này dẫn tới chiếc trực thăng rẽ phải và quay mất kiểm soát trước khi bị rơi xuống đất từ độ cao 430ft (~122m.
/**/
Đượ biết, AAIB cung cấp thông tin vào hôm qua (6/12) sau khi kiểm tra chi tiết hệ thống điều khiển của chiếc trực thăng gặp nạn. Theo đoạn video ghi lại sự cố máy bay rơi, khói đã bốc ở đuôi trực thăng. AAIB cho biết, trong lúc máy bay đang quay vòng mất kiểm soát, 1 số bộ phận ở đuôi máy bay đã rơi xuống trước. Từ những thông tin này, một số chuyên gia chẩn đoán rất có thể cánh quạt đuôi bị kẹt do dính dầu đen hoặc vướng vật lạ.

Hàng thủ mắc sai lầm, MU vẫn khiến Arsenal phải chia điểm
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 15: Man Utd đấu Arsenal
Mourinho tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn trước trận gặp Arsenal
Nên đọc
The post AAIB tiết lộ nguyên nhân chính vụ cố chủ tịch Leicester gặp nạn appeared first on Báo mới, tin mới 24h.


Thursday January 01, 1970