Menu
Woocommerce Menu

Khi game thủ quá yêu thích vị tướng tủ của họ và quyết định xăm chúng lên cơ thể

0 Comment


Việc xăm hình lên cơ thể luôn là đề tài tranh cãi từ xưa đến nay. Có thể đối với nhiều người theo cách nhìn riêng của họ thì việc xăm những hình thù “lạ hoắc” lên cơ thể là một hành động dễ gây phản cảm.


Thursday January 01, 1970

Nhưng đối với game thủ thì họ chỉ muốn thể hiện tình yêu của mình qua những hình xăm. Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, họ không còn quá quan trọng về cách nhìn hay nhận xét vẻ bề ngoài của một người qua những hình xăm trên cơ thể họ. Trái lại xăm còn giúp họ thể hiện cá tính mạnh mẹ bên trong, cũng như một phần con người của mình.

Với game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì cũng chẳng là ngoại lệ. Mới đây, một game thủ nữ đã đem tới cho các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại một hình xăm vị tướng Leblanc rất có hồn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn hình xăm vô cùng “chất” này:


Thursday January 01, 1970

Ngoài ra mời bạn chiêm ngưỡng một số hình xăm khác mà chúng tôi sưu tầm được “chất chả kém” về các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại :

The post Khi game thủ quá yêu thích vị tướng tủ của họ và quyết định xăm chúng lên cơ thể appeared first on Cao Thủ.

Emery thừa nhận đau đầu vì việc chọn Cech hay Leno
Sunday October 28, 2018

 Với việc Petr Cech đã bình phục chấn thương, HLV Unai Emery phải đối diện với “cơn đau đầu dễ chịu” khi buộc phải lựa chọn giữa thủ thành người Czech và Bernd Leno. Ở giai đoạn đầu mùa giải, HLV Emery đã đặt niềm tin vào Cech nơi khung gỗ, bất chấp CLB chi