Menu
Woocommerce Menu

Người Hàn Quốc yêu nông sản và bóng đá Việt

0 Comment


­PV: Lavifood không chỉ là nhà tài trợ bản quyền phát sóng giải AFF Suzuki Cup 2018, giúp hàng triệu người yêu bóng đá Việt Nam được theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà còn là đơn vị tài trợ 5 tỷ đồng để hỗ trợ phát triển thể thao Việt Nam. Tại sao một công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp như Lavifood lại quan tâm đến một lĩnh vực hoàn toàn khác, đó là bóng đá và thể thao?
  Ông Lee Yong Kyun:  Ở Việt Nam, thể thao là hoạt động không thể thiếu trong đời sống của hơn 90 triệu người dân và bóng đá được coi là môn thể thao vua, có sức hút rất lớn với tất cả mọi người. Là một người Hàn Quốc đang làm việc cho doanh nghiệp Việt Nam và cũng rất đam mê bóng đá, tôi rất vui khi thấy bóng đá tại nước các bạn có những bước phát triển vượt bậc kể từ Vòng chung kết U23 Châu Á 2018 với sự dẫn dắt của một người đồng hương là HLV Park Hang Seo.
Tuy chúng tôi làm việc trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng cùng chung niềm đam mê với hàng triệu người Việt Nam. Vì thế, tôi và Lavifood rất vinh dự khi trở thành cầu nối tình cảm cho đội tuyển và người hâm mộ. Chúng tôi muốn lan tỏa, khơi dậy tình yêu bóng đá trong mỗi trái tim Việt Nam. Qua đó sẽ truyền cảm hứng chiến thắng, tinh thần vượt khó, không ngại gian nan, thử thách đến mọi người nông dân – những đối tác quan trọng trong chuỗi giá trị của Lavifood.

Metal Gear Survive – Con cừu đen của dòng game
Sunday October 07, 2018

“This game is ULTRA MEGA ASS” – videogamedunkey Giải thích về khái niệm Con cừu đen: Con cừu đen là danh từ ẩn dụ để chỉ những cá thể đặc biệt chủ yếu theo hướng dị biệt, tiêu cực trong một tập thể, được cho là đi ngược lại với đám đông, làm ô nhục

The post Metal Gear Survive – Con cừu đen của dòng game appeared first on ww88.

Tài trợ bản quyền phát sóng giải đấu AFF Suzuki Cup 2018, Lavifood muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến mọi người nông dân Việt Nam
PV: Mục đích của công ty là muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến hàng triệu người Việt Nam. Nhưng điều đó sẽ giúp ích gì cho nông dân?
  Ông Lee Yong Kyun:   Lavifood cho rằng, bóng đá có giá trị cộng đồng rất lớn. Trong quá trình đồng hành cùng nông dân, chúng tôi hiểu họ cũng là những người đam mê bóng đá cuồng nhiệt. Rất nhiều các cầu thủ xuất sắc cũng xuất thân từ gia đình nông dân. Giống như các cầu thủ ghi bàn thắng trên sàn đấu quốc tế, người nông dân Việt Nam đã và đang “ghi bàn” ra thị trường thế giới bằng nông sản của họ.
 Việc tạo ra được những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt được các tiêu chuẩn của quốc tế,  nông dân sẽ  “sút bóng” với tâm thế khác, giàu khát khao và tự tin hơn. Lavifood sẽ đồng hành cùng bà con trong hành trình đưa nông sản Việt ra thế giới, để nông sản Việt cũng sẽ giành được những chiếc CUP vô địch về chất lượng trên trường quốc tế.
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng những người nông dân để hướng dẫn họ những giải pháp canh tác tối ưu nhất, để vừa giảm được giá thành vừa nâng cao giá trị nông sản. Chúng tôi cũng muốn đào tạo người nông dân thành người công nhân trong nông nghiệp, luôn tuân thủ kỷ luật, tuân thủ nguyên tắc cam kết của mình với nhà sản xuất, khách hàng và lao động theo tiêu chuẩn quốc tế. Có như vậy, nông sản Việt Nam mới được nâng cao cả về lượng lẫn chất.

 

PV/VOV.VN
The post Người Hàn Quốc yêu nông sản và bóng đá Việt appeared first on Báo mới, tin mới 24h.


Thursday January 01, 1970