Menu
Woocommerce Menu

Phỏng vấn Faker tại All-star 2018: “Em sợ tương lai Bang sẽ nghiện cosplay như Sneaky mất”

0 Comment


Các thể thức của Allstar 2018 đang diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Sau đây mời các bạn cùng đến với bài phỏng vấn nhanh Faker sau trận thắng Đột Kích Nhà Chính vừa rồi:


Thursday January 01, 1970

MC: Mọi người thường hay nói đến All-star là phải gặp Faker, vậy còn bạn đến All-star để gặp ai?

Faker: Em rất vui khi có thể gặp những đồng đội, bạn cũ ở đây. Thật khó để chọn 1. Mọi người đều có cá tính riêng, nên em rất vui được gặp lại họ.


Thursday January 01, 1970

MC: Khi bạn đánh rank Hàn, bạn thường troll Cpt.Jack vì luôn chọn Alistar, bây giờ bạn lại làm như vậy. Cpt.Jack có nói gì không?

Faker: Thật ra em chơi Alistar rất nghiêm túc đó chứ, nhưng chả biết sao giang hồ cứ đồn là tệ. Khi mà em nói em sẽ chọn Alistar, anh Jack đã buông xuôi rồi, cho nên em thích thì em chơi thôi.

Arsenal khó vô địch Ngoại hạng Anh
Thursday October 25, 2018

Đã có thể xem Arsenal là ứng cử viên vô địch Premier League khi họ thắng 7 trận liên tiếp (10 trận tính chung mọi giải)? Vẫn là vấn đề muôn thuở: còn tùy quan điểm “thế nào là ứng cử viên”. Trên nguyên tắc, Arsenal đã là một ứng cử viên vô địch – điều mà

MC: Ở chế độ tiếp theo 2 người 1 máy, Sneaky và Bang sẽ cosplay. Bạn nghĩ sao về việc này?

Faker: Em mong muốn Sneaky và Bang sẽ cosplay cặp Xayah, Rakan. Em hơi choáng khi thấy 2 Xayah. Em cũng sợ tương lai Bang sẽ nghiện cosplay như Sneaky mất :)))

MC: Chúng ta có thể thấy Faker cosplay trong tương lai hay không?

Faker:  Có thể ạ!
The post Phỏng vấn Faker tại All-star 2018: “Em sợ tương lai Bang sẽ nghiện cosplay như Sneaky mất” appeared first on Cao Thủ.