Menu
Woocommerce Menu

Bộ ảnh chứng minh dậy thì không quan trọng, quan trọng là Điện thoại bạn có đủ xịn hay không!

0 Comment

Mới đây cư dân mạng lại thi nhau khoe những bức ảnh bản thân “biến hình” chỉ với 1 chiếc Ɖіệп thoại “xịn” và các app chỉnh sửa “thần ƫʜӓɴʜ” khiến nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình. Qua rồi trào lưu dậy thì thành công của các bạn trẻ


Thursday January 01, 1970

thời đại công nghệ phát triển như vũ ßã0 hiện nay chỉ với 1 cú click, 1 app nhỏ trên Ɖіệп thoại cũng đủ để bạn sống ảo, biến hình trên mạng xã hội.

Từ mắt nhỏ thành mắt to, từ da đen thành da trắng, thậm chí từ rất nhiều mụn thành không có cái mụn nào mà không cần tới spa, trị liệu… các app chỉnh sửa đang khiến giới trẻ phát cuồng như thế.


Thursday January 01, 1970

Sau khi cùng nhau khoe chiến tích “sống ảo” của bản thân, nhiều bạn trẻ nhìn lại cũng không thể nhận ra mình còn “500” anh em mạng xã hội chỉ biết lắc đầu vì “ɱấƫ niềm tin”.

Không biết cô bạn này dùng app gì mà thần ƫʜӓɴʜ tới vậy

De Gea lọt vào tầm ngắm của Juventus
Friday October 26, 2018

 Trước thái độ lưỡng lự của David de Gea trong việc gia hạn hợp đồng với M.U, BLĐ Juventus đang cân nhắc đưa ra lời đề nghị với thủ thành người Tây Ban Nha. Trong chiến thắng 1-0 của Juventus trước M.U ở vòng bảng Champions League giữa tuần qua, thủ thành De Gea đã

Đây chắc chắn không phải 1 người

Bên trái với bên phải là da lúc mới đẻ và khi về già chăng?

Mặc dù trước cũng rất xinh nhưng sau khi dùng app xinh hơn vô cùng, vô cùng nhiều

Ca này tôi thua!

Đừng tin ảnh trên mạng, thực sự đừng tin!

Chỉ với 1 click mà thay đổi không còn chút gì nguyên bản

“Chọc mù mắt tôi đi, thế giới đầy dối lừa này”

Bây giờ còn cô gái nào để mặt mộc, camera thường chụp ảnh hay không?

Theo Kul
The post Bộ ảnh chứng minh dậy thì không quan trọng, quan trọng là Điện thoại bạn có đủ xịn hay không! appeared first on Cao Thủ.