Menu
Woocommerce Menu

HLV Park Hang Seo: “ĐT Việt Nam thua Iran là chuyện bình thường”

0 Comment


PC_Article_AfterShare_1
ShowBanner(ctl00_mainContent_ctl00_qcContent_PC_Article_AfterShare_1, 0, -1);
Dù để thua 0 – 2 trước Iran và cũng là trận thứ hai liên tiếp tại VCK Asian Cup 2019 nhưng HLV Park Hang Seo không buồn hay thất vọng. Thay vào đó, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra hết sức tự hào về màn trình diễn hết mình của các học trò trước đối thủ vượt trội về trình độ và đẳng cấp.
“Iran là đối thủ quá mạnh, tôi hiểu điều đó và hài lòng khi các cầu thủ ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình. Trình độ và đẳng cấp là điều không hề dễ để đạt được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, các cầu thủ ĐT Việt Nam còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để nâng cao trình độ của mình”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu ĐT Việt Nam 0 – 2 ĐT Iran.

Tin thể thao trong tỉnh
Wednesday August 01, 2018

   – Giải thể thao chào mừng 77 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2006) và kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7 do Phòng VHTT-TT huyện Cái Nước tổ chức từ ngày 26 đến 29-7-2006 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn 120 VĐV tham gia thi đấu

The post Tin thể thao trong tỉnh appeared first on ww88.

HLV Park Hang Seo cho rằng Iran là đối thủ quá mạnh và ĐT Việt Nam thua là chuyện bình thường. 
Theo thầy Park, trước đối thủ quá mạnh như Iran, thất bại của ĐT Việt Nam là chuyện bình thường, dù đã nỗ lực hết mình với thế trận chặt chẽ và chỉ để thua bàn đầu tiên ở phút 38.
HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không tiếc nuối khi ĐT Việt Nam phải nhận bàn thua đầu ở cuối hiệp một. Thực sự, tôi không nghĩ tới việc kết thúc hiệp một với tỷ số hoà 0 – 0 bởi Iran quá mạnh nên tôi không cảm thấy tiếc”.
Chiến lược gia 60 tuổi cũng cho rằng, trong một trận đấu, thất bại là do lỗi của cả tập thể chứ không phải vì bất kỳ cá nhân nào. Theo ông Park, trước một đối thủ mạnh như Iran việc các cầu thủ mắc sai lầm là không thể tránh khỏi.

The post HLV Park Hang Seo: “ĐT Việt Nam thua Iran là chuyện bình thường” appeared first on Báo mới, tin mới 24h.


Thursday January 01, 1970