Menu
Woocommerce Menu

Nhiều người hâm mộ cho rằng Trường Giang thành kiến với dân streamer, tỏ thái độ với Pew Pew, tranh cãi trên truyền hình

0 Comment


Cả Trường Giang và Pew Pew đều tỏ ra khá căng thẳng khi cùng xuất hiện tại một gameshow. 


Thursday January 01, 1970

Trong tập 40 của gameshow “Nhanh như chớp” phát sóng tối 12/1, hot streamer Pew Pew xuất hiện lần thứ ba tại chương trình sau hai lần dành chiến thắng ngoạn mục. 

Cũng trong tập này, Pew Pew tiếp tục phải ngồi lên ghế nóng để trả lời những câu hỏi mẹo của MC Trường Giang. Tuy nhiên, thay vì lầy lội, hài hước như với những người chơi khác thì Trường Giang bị khán giả nhận xét là đã tỏ thái độ không ưa và làm khó Pew Pew ngay trên sóng truyền hình. Trong khi đó, hot streamer cũng không vừa, anh cũng chẳng hề mặn mà, vui vẻ với ông xã của Nhã Phương. Cộng đồng mạng cũng cho rằng, nguyên nhân khiến Trường Giang tỏ thái độ như vậy là do anh rất ghét các Youtuber và streamer.


Thursday January 01, 1970

Trường Giang bị cho là tỏ thái độ không ưa Pew Pew ngay trên sóng truyền hình.  

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, cộng đồng mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt vì cho rằng một nghệ sĩ danh tiếng như Trường Giang đáng lẽ không nên có những thái độ như vậy với người chơi. Tuy nhiên, số đông khác lại nhấn mạnh việc Pew Pew luôn tự cho là mình đúng, phản ứng lại khi biết mình trả lời sai và đổ cho Trường Giang đọc sai dù Trường Giang đọc đúng.

Link sopcast Acestream trận Leonesa vs Barcelona (3h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 0-2 Kết quả: ? 3h30 ngày 1/11: Leonesa vs Barcelona Kết quả trận Leonesa vs Barcelona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Leonesa vs Barcelona: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Leonesa vs Barcelona trước 2h15′ ngày 1/11

Cụ thể, trong câu hỏi đầu tiên, Trường Giang đọc là: “Tôi là ngựa nhưng không ăn cỏ và không thể chạy được. Tôi là ai?”.

Không nghe rõ nam MC nói gì nên Pew Pew hỏi lại: “Tôi là ngựa, không ăn cỏ nhưng vẫn chạy được. Tức là hình dáng của con ngựa, nhưng chạy bằng xăng, không cần ăn cỏ và vẫn chạy được”.

“Không chính xác. Ở đây chúng tôi quy định là không chạy được, bạn lại nói là chạy được” – Trường Giang khẳng định luôn và không nói thêm câu gì. 

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về thái độ của Trường Giang và Pew Pew. 

Nhiều người khẳng định Trường Giang không ưa Youtuber và Streamer. 

Nào phải dạng vừa, Pew Pew cũng “chặt chém”: “Không không, anh nói là vẫn chạy được cơ mà?”. Ngay lập tức, Trường Giang tỏ thái độ luôn. Anh nói: “Không thể chạy được. Mọi người đều nghe thấy như thế. Bạn đừng đưa MC vào ngõ cụt”.

Ở câu hỏi tiếp theo với nội dung: “Không phải núi mà có khe, không phải bưởi mà có múi, là gì?“, Pew Pew vẫn hỏi lại Trường Giang: “Có phải cơ ngực, cơ bụng không?”. Không đùa cợt như với những người chơi khác, Trường Giang thẳng thừng: “Trả lời đi! Đừng hỏi lại!”.

Pew Pew khá căng thẳng trong thời gian trả lời câu hỏi. 

Nếu như những người chơi khác dù trả lời đúng hay sai đều rất vui vẻ thì trong tập phát sóng tối qua, Pew Pew thể hiện sự căng thẳng xuyên suốt thời gian trả lời khiến khán giả cũng thấp thỏm theo. 

Tuy nhiên, đó chỉ là những cảm nhận của cộng đồng mạng sau khi xem chương trình “Nhanh như chớp” tối qua chứ cả Trường Giang và Pew Pew đều chưa bao giờ lên tiếng về chuyện không ưa nhau. 
The post Nhiều người hâm mộ cho rằng Trường Giang thành kiến với dân streamer, tỏ thái độ với Pew Pew, tranh cãi trên truyền hình appeared first on Cao Thủ.