Menu
Woocommerce Menu

Pewdiepie gọi, Shroud hưởng ứng và bật chế độ theo dõi ông hoàng Youtube ở 7 tài khoản khác nhau

0 Comment


Pewdiepie lại có thêm một đồng minh đắc lực rồi.


Thursday January 01, 1970

Trong video mới nhất, Pewdiepie đã đề cập tới vấn đề bản quyền nội dung Youtube, và việc các streamer tại nhiều nền tảng thường xuyên sử dụng các nội dung này trên sóng stream, Pewdiepie đã lấy Shroud – một trong những Twitch streamer nổi tiếng nhất như một ví dụ cho người xem.

Cụ thể, ông hoàng Youtube đã show cho người xem một đoạn video trong đó ghi lại những phản ứng của Shroud khi xem các clip của mình. Điều đáng chú ý là khi reaction video của Pewdiepie, Shroud tỏ ra khá bình thản, “không cảm xúc”. Rất nhanh sau đó, Shroud phát hiện ra rằng mình đang xuất hiện trên video của Pewdiepie.

Dương Thúy Vi giành HCV đầu tiên tại giải thế giới 2017
Wednesday October 04, 2017

Dương Thúy Vi đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV đầu tiên tại nội dung thương thuật nữ ở Giải vô địch thế giới 2017 tổ chức tại Kazan (Nga). “Cô gái vàng” của wushu đoàn thể thao Việt Nam tham gia phần thi thương thuật nữ với 16 VĐV

The post Dương Thúy Vi giành HCV đầu tiên tại giải thế giới 2017 appeared first on ww88.

Shroud tỏ ra khá vui mừng khi thấy mình xuất hiện trong video của Pewdiepie

Và mặc dù cũng là một streamer khá nổi tiếng, thế nhưng Shroud vẫn tỏ ra cực kỳ vui mừng khi thấy mình có mặt trên video của Youtuber nổi tiếng nhất thế giới cũng như kênh Youtube có lượng người theo dõi đông nhất.

Link sopcast Acestream trận Leganes vs Rayo Vallecano (2h30 ngày 31/10)
Tuesday October 30, 2018

 Thứ ba (30/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 31/10: Leganes vs Rayo Vallecano Kết quả trận Leganes vs Rayo Vallecano: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Leganes vs Rayo Vallecano: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Leganes vs Rayo Vallecano

Pewdiepie sau đó đã xác nhận trên sóng rằng anh ta không hề cố ý kêu gọi Shroud vào xem video của mình, nhưng cũng không quên để lại một lời trách cứ nhẹ khi tiết lộ rằng Twitch streamer vẫn chưa subscribe kênh Youtube của mình. Tất nhiên, điều này đã nhanh chóng được khắc phục.Shroud bấm theo dõi Pewdiepie ngay sau cú gợi ý của ông hoàng Youtube00:00:47

Shroud bấm theo dõi Pewdiepie ngay sau cú “gợi ý” của ông hoàng Youtube

“Tôi hiểu ý của anh rồi” Shroud nói khi bắt đầu ấn subscribe “Yên tâm bro, tôi cũng đã sử dụng 7 tài khoản khác của mình để subs cho anh“. Nên nhớ rằng, cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series vẫn chưa hạ hồi phân giải, thế nên bất cứ sự giúp đỡ nào dù là nhỏ nhất cũng cực kỳ cần thiết. Chưa kể, với tầm ảnh hưởng cũng như lượng fan base đông đảo của mình, Shroud hoàn toàn có thể là sự trợ giúp đắc lực với Pewdiepie trong tương lai nữa.

Xem ra Pewdiepie lại vừa có thêm môt đồng minh đầy sức nặng trong cuộc chiến cam go sắp tới rồi.
The post Pewdiepie gọi, Shroud hưởng ứng và bật chế độ theo dõi ông hoàng Youtube ở 7 tài khoản khác nhau appeared first on Cao Thủ.